Thông báo tuyển sinh Chương trình Tiến sĩ liên kết Đại học Lincoln, Vương quốc Anh, khối ngành Kinh tế - Quản trị năm 2024

03/03/2023

1. Thông tin tuyển sinh

Bằng Tiến sĩ do Đại học Lincoln cấp bằng, có giá trị Quốc tế và được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận.

Đối tượng tuyển sinh:

- Ứng viên có bằng tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên;

- Trình độ tiếng Anh tối thiểu mức B theo hệ GCSE, IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương; Xem thêm thông tin về điều kiện ngoại ngữ tại đây.

2. Các chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ:

MPhil/PhD Accounting

MPhil/PhD Economics

MPhil/PhD Finance

MPhil/PhD Human Resource Management

MPhil/PhD Logistics Management

MPhil/PhD Management

MPhil/PhD Culture and Heritage Management

MPhil/PhD Marketing

MPhil/PhD Tourism

3. Chương trình Tiến sĩ:

Thời gian đào tạo: 3 - 6 năm.

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh.

- Nghiên cứu sinh hướng dẫn bởi 2 người hướng dẫn (1 GVHD  từ UEH, 1  GVHD từ Lincoln).

- Nghiên cứu sinh tham gia các khóa học và seminar khoa học tại Đại học Kinh tế  TP.HCM  hoặc Đại học Lincoln theo phương thức đào tạo kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến (blended-learning).

- Nghiên cứu sinh phải hoàn tất chương trình Mphil trước khi chuyển sang chương trình PhD.

- Nghiên cứu sinh cần dành ít nhất 10 tuần học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Lincoln. 10 tuần này được phân bổ trong ít nhất hai lần NCS đến Trường Đại học Lincoln trong toàn bộ thời gian của khóa học. Tuy nhiên, thông thường các giảng viên Đại học Lincoln sẽ sang tham dự Hội thảo thường niên International Conference on Business and Finance thì thời gian gặp gỡ này được tính vào 10 tuần học tập đó.

- Việc bảo vệ luận án Tiến sĩ sẽ diễn ra tại Đại học Lincoln, Vương quốc Anh.

4. Học phí:

Mức học phí áp dụng cho chương trình đào tạo này là hoàn toàn ưu đãi so với chi phí được áp dụng tại nước sở tại Vương quốc Anh. Chi tiết về mức học phí - học bổng xem tại đây.

5. Hồ sơ dự tuyển: Xem chi tiết tại đây

Các thắc mắc về chương trình, anh/chị có thể gửi về địa chỉ mail để nhận được phản hồi nhanh nhất: phd.lincoln@ueh.edu.vn

TẢI THÔNG BÁO TUYỂN SINH: Tại đây

TẢI THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH: Tại đây