Chuỗi sách chuyên khảo quốc tế Vietnam and the Global Economy (Book Series) - Nhà Xuất bản World Scientific Singapore

17/03/2022

Book Series: Vietnam and the Global Economy -  Chuỗi sách chuyên khảo quốc tế Vietnam and the Global Economy

Nhà Xuất Bản: World Scientific Singapore

Tổng biên tập: GS Nguyễn Đông Phong và GS Võ Xuân Vinh - Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Hội đồng Biên tập: GS.TS. Nguyễn Đông Phong, GS.TS. Sử Đình Thành, TS. Bùi Quang Hùng, PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt, PGS.TS. Hồ Viết Tiến, GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài, PGS.TS. Trần Mai Đông, PGS.TS. Nguyễn Phong Nguyên, PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo, TS. Ngô Quang Huân

Nhằm tạo một diễn đàn và tạo điều kiện cho các thầy cô công bố các nghiên cứu bởi các nhà xuất bản quốc tế có uy tín, từng bước quốc tế hóa các công trình nghiên cứu và đáp ứng điều kiện của QĐ 37/2018/QĐ-TTg, và QĐ Số 25/2020/QĐ-TTg, chuỗi sách “Vietnam and the Global Economy” được xây dựng và phát triển hướng tới mục tiêu xuất bản các nghiên cứu đặc biệt về lĩnh vực phát triển kinh tế và kinh doanh trong bối cảnh các nền kinh tế chuyển đổi và nền kinh tế toàn cầu. Chủ đề chính của chuỗi sách liên quan tới nền kinh tế chuyển đổi, thị trường mới nổi, các yếu tố trong tổ chức, rủi ro quốc gia và rủi ro toàn cầu. 

 

Chuỗi sách “Vietnam and the Global Economy” do nhà xuất bản quốc tế có uy tín World Scientific Singapore (WSS) xuất bản. WSS đã xuất bản 600 ấn phẩm trong 1 năm và 140 tạp chí trong nhiều lĩnh vực với hơn 12.000 chủ đề. Nhiều cuốn sách của WSS được giới thiệu bởi các trường đại học danh giá trên thế giới như đại học Harvard, đại học Stanford, đại học Princeton và học viện công nghệ Califonia.

Chuỗi sách hiện đã cho ra mắt các Volume:

Volume 4 & Volume 5: Đang trong quá trình biên soạn

Volume 3: Business Management in Vietnam

Volume 2: Vietnamese Banking Systems and the Fourth Industrial Revolution

Volume 1: Recent Developments in Vietnamese Business and Finance

Chuỗi sách cũng công bố các bài nghiên cứu cùng một chủ đề được lựa chọn từ các báo cáo ở các hội thảo quốc tế do các trường Đại học tổ chức. Viện Nghiên cứu Kinh doanh trân trọng kính mời các thầy cô và các trường đại học đăng ký tham gia biên tập Book Volume bằng cách xem thêm thông tin và đăng ký tham gia theo Proposal Form trong đường link tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về việc tham gia biên tập chuỗi sách, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên cứu Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP. HCM

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (+84) 28 38257364

Email: ibr@ueh.edu.vn