[Info Session Online] Giới thiệu Chương trình và hướng dẫn nộp hồ sơ Tiến sĩ thuộc khối ngành Kinh tế - Quản trị của Đại học Lincoln, Vương quốc Anh

02/06/2021

Chương trình hợp tác quốc tế với Đại học Lincoln trân trọng tổ chức buổi INFO SESSION nhằm mục đích:

✍️Giới thiệu chương trình hợp tác đào tạo Tiến sĩ thuộc khối ngành Kinh tế - Quản trị giữa Đại học Lincoln, Vương quốc Anh và  Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (UEH).

✍️Hướng dẫn nộp hồ sơ và giải đáp thắc mắc.

Lý do nên chọn học chương trình:

🔺Đa dạng chuyên ngành trong lĩnh vực Kinh tế

🔺Cơ hội được học tập và nghiên cứu với các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu Lincoln và UEH.

🔺Học tại Việt Nam, nhận bằng Tiến sĩ giá trị quốc tế do Đại học Lincoln cấp.

🔺Thời gian học linh hoạt, không bắt buộc và tính điểm các môn học bổ trợ.

🔺 Cơ hội được hỗ trợ công bố trên các tạp chí quốc tế và nhiều quyền lợi khác tại Viện Nghiên cứu kinh doanh (UEH).

---------------

Trân trọng kính mời quý Thầy/cô và Anh/chị quan tâm đăng ký tham dự để nắm rõ thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Hạn chót nhận hồ sơ đợt 3/2021: 02/07/2021

Thời gian: 17g00  - 18g00 (online qua GOOGLE MEET), Thứ năm 10/06/2021.

⏩⏩ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI ĐẠI HỌC LINCOLN