Số đặc biệt tạp chí Scopus Journal of Economic Development (Volume 45, Number 1) công bố các bài báo từ Hội thảo International Conference on Business and Finance (ICBF 2019)

12/04/2020

Cùng với nhiều tạp chí ISI/Scopus đồng hành cùng hội thảo International Conference on Business and Finance ICBF 2019 do Viện Nghiên cứu Kinh doanh tổ chức, trong tháng 3, 2020, Tạp chí Journal of Economics Development, Đại học Chung-Ang University, Korea, đã xuất bản số đặc biệt (Special issue, Volume 45, Number 1, March) bao gồm mười bài báo được tuyển chọn từ nhiều bài viết xuất sắc của hội thảo International Conference on Business and Finance - ICBF 2019. Các số đặc biệt này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Kinh doanh (IBR - UEH) với các đối tác. Đặc biệt trong trường hợp này là sự hợp tác giữa Viện nghiên cứu Kinh tế và Đại học Chung-Ang Hàn Quốc (ERI).

Số đặc biệt của tạp chí theo đường link tại đây.

Lời giới thiệu của GS Võ Xuân Vinh, Guest Editor cho số đặc biệt này tại đây.

Các số đặc biệt của các tạp chí ISI/Scopus và Bookseries Vietnam and the Global Economy (NXB World Scientific Singapore) do Viện Nghiên cứu Kinh doanh chủ trì biên tập và lựa chọn các bài nghiên cứu từ hội thảo ICBF thường niên là cơ hội để các thầy cô công bố ở các tạp chí quốc tế có uy tín. Tham dự hội thảo ICBF là nền tảng và cơ hội để giúp các bài viết được nhận các góp ý hoàn thiện chuyên môn và được hỗ trợ nâng cao chất lượng cả nội dung và ngôn ngữ để đạt chuẩn đăng tải trên các tạp chí xếp hạng ISI/Scopus uy tín.

Khép lại Hội thảo ICBF 2019 thành công, Viện NCKD được Ban giám hiệu giao nhiệm vụ tiếp tục tổ chức các Hội thảo ICBF trong những năm sắp tới với nhiều tạp chí ISI/Scopus đồng hành.

Viện NCKD xin gửi lời tri ân tới Giáo sư Nguyễn Đông Phong, Giáo sư Nguyễn Trọng Hoài, Phó Giáo sư Phan Thị Bích Nguyệt, Phó Giáo sư Tiến sĩ Hồ Viết Tiến, Tiến sĩ Trần Mai Đông, Tiến sĩ Nguyễn Phong Nguyên, Tiến sĩ Bùi Quang Hùng và các thầy cô khác tại UEH đã luôn hợp tác, hỗ trợ và tạo điều kiện để có thể xuất bản ấn phẩm quan trọng này và nhiều các ấn phẩm khác trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, chúng tôi xin tri ân những góp ý đáng giá từ các học giả và ban chuyên môn của hội thảo trong việc hỗ trợ góp ý nâng cao chất lượng đối với các công trình nghiên cứu.

Góp phần cho sự thành công của Hội thảo, IBR xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự đồng hành của các thành viên của Ban tổ chức, gồm có: Nguyễn Thị Ngọc Miên, Nguyễn Thị Hồng Xuân, Phan Đặng Bảo Anh, Nguyễn Thanh Phúc, Phan Thị Nhã Trúc, Võ Thị Thức, La Ngọc Giàu, Mai Xuân Đức, Võ Văn Phong và các nhà nghiên cứu trẻ khác tại viện đã dốc hết sức chuẩn bị trong thời gian khá dài để tạo ra một sự kiện học thuật chất lượng như vậy.

Viện NCKD (IBR) cũng xin cảm ơn sự tài trợ cho hội thảo của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và các tổ chức thành viên gồm có Viện Đào tạo Quốc tế (ISB) và Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về quản lý (CFVG). Cuối cùng, IBR xin cám ơn các phòng ban khối quản lý của UEH đã góp phần vào sự thành công của hội thảo ICBF 2019. Viện NCKD (IBR) xin tiếp tục nhận được sự đồng hành của các tổ chức và các thầy cô trong những năm tới.

 

 

Viện Nghiên cứu Kinh doanh - UEH.