Cuộc họp thảo luận và triển khai kế hoạch tuyển sinh chương trình hợp tác đào tạo Cử nhân Kinh tế với đại học Lincoln – Vương Quốc Anh.

29/06/2020

Ngày 27/06/2020, tại Viện Nghiên cứu Kinh doanh đã diễn ra cuộc họp thảo luận và triển khai  kế hoạch tuyển sinh chương trình hợp tác đào tạo Cử nhân Kinh tế giữa Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và Đại học Lincoln – Vương Quốc Anh. Tham gia buổi họp có Trưởng ban điều hành dự án GS.TS. Võ Xuân Vinh và đội ngũ điều phối viên phụ trách các lĩnh vực chuyên môn như chương trình đào tạo, truyền thông, tuyển sinh và học vụ.
 
 
Với uy tín và lịch sử lâu đời của 2 trường Đại học cùng với sự chu đáo tận tình của Ban điều hành, chương trình hy vọng sẽ đem đến cơ hội học tập, nhận bằng cấp quốc tế tại Vương Quốc Anh với học phí cạnh tranh và học sinh sẽ nhận được các suất học bổng học bổng khuyến khích học tập do sự hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao giữa Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và ĐH Lincoln. 
 
Viện NCKD không chỉ là nơi ươm mầm tài năng nghiên cứu bằng các bài báo công bố mà còn là nơi khởi nguồn ước mơ học tập chuẩn đào tạo quốc tế cho các em sinh viên.
 
Tin, bài: Viện NCKD.