Tại sao nên lựa chọn Chương trình Tiến sĩ Liên kết Đại học Lincoln Vương quốc Anh, khối ngành Kinh tế - Quản trị

08/01/2022

TẢI SLIDE GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH: Tại đây

TẢI BROCHURE CHƯƠNG TRÌNH: Tại đây

1. Thủ tục xét tuyển 

Phương thức xét tuyển linh hoạt, đơn giản: xét tuyển, phỏng vấn offline và online (cho các thí sinh công tác xa thành phố Hồ Chí Minh)

Không yêu cầu bắt buộc học tập trung liên tục.

2. Uy tín học thuật

Chương trình học tiên tiến, phù hợp với thực tiễn, được công nhận trên phạm vi quốc tế: bằng Tiến sĩ (PhD) có giá trị quốc tế, do đại học Lincoln – Vương quốc Anh cấp và được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Hai trường liên kết đào tạo có uy tín học thuật cao: 

Đại học Lincoln Top 20 ở Anh về mức độ hài lòng của sinh viên - học viên (theo National Student Survey 2020), Trường đạt chuẩn 5 sao (theo QS World University Rankings 2021). Top 150 trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education's (THE) Young University Rankings 2020).

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thuộc là Trường Đại học khối ngành Kinh tế đầu tiên và duy nhất Việt Nam vào bảng xếp hạng Đại học tốt nhất Châu Á 2021 (theo QS World University Ranking - 2021 Asia Report)Top 25 Đại học tốt nhất thế giới (theo bảng xếp hạng U-Multirank năm 2020)Top 100 Trường đào tạo Thạc sỹ tốt nhất thế giới (theo Eduniversal năm 2018).

3. Môi trường học tập, nghiên cứu hiện đại 

Môi trường học tập chuẩn quốc tế: Tham gia chương trình này, học viên sẽ được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến của hai trường đại học hàng đầu tại hai quốc gia.

Cơ sở vật chất, tài liệu và thư viện chuẩn quốc tế: Các phòng học, nghiên cứu được trang bị các thiết bị hỗ trợ việc dạy và học hiện đại thích hợp cho việc giảng dạy và học tập theo đúng tiêu chuẩn Đại học Lincoln. Nghiên cứu sinh được sử dụng thư viện và phòng máy tính của trường UEH.

Học tập, nghiên cứu hoàn toàn bằng tiếng Anh: là điều kiện cần thiết để thực hiện các nghiên cứu công bố quốc tế và hoàn thành luận văn Tiến sĩ.

4. Các quyền lợi về nghiên cứu

- NCS được hưởng tài trợ như một giảng viên UEH khi thực hiện các công bố quốc tế.

- Không bắt buộc bài nghiên cứu công bố quốc tế nhưng khuyến khích vì một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng luận án là công bố. Viện NCKD sẽ hỗ trợ chuyên môn và nguồn quỹ tài trợ để NCS thực hiện nghiên cứu.

- Được bảo trợ công bố nghiên cứu trên các ấn phẩm do Viện Nghiên cứu Kinh doanh chủ trì biên soạn.

- Được tài trợ phí nộp bài cho các bài báo khoa học ở các tạp chí có uy tín (tối đa 3 bài) trong suốt quá trình học xuất phát từ kết quả nghiên cứu của nghiên cứu sinh ($150/bài).

- Được tài trợ 3 gói dịch vụ English editing fee cho tối đa 03 bài báo khoa học từ luận án (10 triệu/bài) và 01 gói cho luận án (30 triệu/luận án) do đối tác của chương trình cung cấp (tổng cộng 60 triệu/khóa).

-----------------------------

Viện Nghiên cứu Kinh doanh - UEH

Địa chỉ: Phòng 1.07, 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM.

Hotline: 0917.214.789 – 028. 3825.7364

Email: phd.lincoln@ueh.edu.vn