THƯ MỜI THAM DỰ SEMINAR CHỦ ĐỀ “Bank efficiency in Vietnam: Do scale expansion strategies and non-performing loans matter?”

10/02/2020

THƯ MỜI THAM DỰ SEMINAR CHỦ ĐỀ

“Bank efficiency in Vietnam: Do scale expansion strategies and non-performing loans matter?”

                  Kính gửi:             -           Các Thầy, Cô giảng viên các trường Đại học

-           Nghiên cứu sinh các khóa

-           Học viên cao học các khóa

          Buổi Seminar với chủ đề “Bank efficiency in Vietnam: Do scale expansion strategies and non-performing loans matter?” sẽ được tổ chức vào ngày 31 tháng 3 năm 2020 tại cơ sở A Trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

          Mục đích của seminar nhằm tạo ra một diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ định hướng nghiên cứu về những vấn đề liên quan cho các giảng viên các trường Đại học, nghiên cứu sinh và học viên cao học các khóa.

          Buổi Seminar do Viện Nghiên cứu kinh doanh phối hợp với GS Roman Matousek tổ chức. GS Roman sẽ chủ trì và chia sẻ nghiên cứu của mình về chủ đề “Bank efficiency in Vietnam: Do scale expansion strategies and non-performing loans matter?”. Đồng thời, trong buổi hội thảo GS Roman sẽ chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu của mình, giải đáp một số thắc mắc về nghiên cứu, nâng cao năng lực nghiên cứu của giảng viên trong giai đoạn hiện nay để hướng tới công bố quốc tế.

Thời gian:       9 giờ 30 phút, Thứ Ba ngày 31/03/2020

Địa điểm:        Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

 (59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh)

  • Một số thông tin về GS Roman Matousek:

          GS Roman Matousek là Giáo sư Kinh tế học tài chính hiện đang công tác tại trường Đại học Queen Mary, London. GS Roman từng là Giám đốc Nghiên cứu Xuất sắc và Giám đốc Trung tâm Sáng tạo Tài chính và Ngân hàng Toàn cầu (GCBFI) tại Khoa Kinh doanh – Trường Đại học Nottingham. GS Roman cũng là thành viên của Ủy ban quốc tế của Hiệp hội các trường kinh doanh (ABS) có uy tín. GS Roman từng giữ chức Trưởng phòng Nghiên cứu và Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu về Ngân hàng, Tài chính và Kinh tế EMEA.

          GS Roman là Giáo sư Quốc tế xuất sắc tại Đại học Tongji, Thượng Hải, Trung Quốc và được vinh danh là Giáo sư danh dự, Khoa Khoa học Xã hội, Nghiên cứu Kinh doanh và Quản lý, Đại học Dundee, Scotland. GS Roman hiện đã được bổ nhiệm làm chuyên gia Kinh tế thỉnh giảng tại Trung tâm SEACEN ở Kuala Lumpur, Malaysia và ông chủ trì một dự án về "Cross-border interbank contagion risk analysis”. Ông cũng là thành viên nghiên cứu được mời tại trường kinh doanh London, Đại học Birmingham. Ông đã nhận được học bổng Pew danh tiếng từ Khoa Dịch vụ đối ngoại Walsh tại Đại học Georgetown, (Hoa Kỳ) và là Giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Tohoku, Sendai, Nhật Bản.

          GS Roman đã tổ chức các cuộc họp mặt trong ban biên tập của một số tạp chí bao gồm Phó Tổng biên tập tạp chí Journal of Banking & Finance, Journal of International Financial Markets, Institutions & Money (Elsevier), Tổng biên tập tạp chí International Journal of Monetary Economics and Finance.

Đăng ký tham dự tại đây

BTC trân trọng cảm ơn và rất mong sự quan tâm tham gia của Quý Thầy/Cô và Anh/Chị. 

Viện Nghiên cứu kinh doanh

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh