Viện Nghiên cứu Kinh doanh chủ trì thành công nhiều Hội thảo Quốc tế

17/09/2020

International Conference on Business and Finance 2020

Để tiếp tục tạo ra diễn đàn học thuật với chất lượng và quy mô cho các nhà nghiên cứu, học giả Việt Nam và quốc tế nói chung. Năm 2020, IBR-UEH tiếp tục được giao chủ trì Hội thảo quốc tế “International Conference on Business and Finance 2020” diễn ra vào ngày 28/8/2020 tại cơ sở B Đại học Kinh tế TP.HCM.

  1. Trang website chính thức của Hội thảo: https://icbf2020.sciencesconf.org/

Năm 2019, UEH cũng tổ chức nhiều hội thảo lớn với sự tham dự của các nhà khoa học hàng đầu trong và ngoài nước. Viện Nghiên cứu Kinh doanh vinh dự được UEH giao nhiệm vụ là đơn vị tổ chức các sự kiện này. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhân sự ít, kinh phí eo hẹp nhưng toàn thể các thành viên và cộng tác viên của Viện Nghiên cứu Kinh doanh không quản ngày đêm làm việc vất vả để tổ chức thành công các hội thảo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trường giao.

Sự thành công này, ngoài những sự cống hiến không mệt mỏi của các thầy cô Viện Nghiên cứu Kinh doanh, các cộng tác viên làm việc tình nguyện thì sự ủng hộ, hỗ trợ của Ban giám hiệu, lãnh đạo và chuyên viên các phòng ban UEH là nguồn động viên khích lệ quan trọng cho Viện. Viện NCKD xin chân thành cám ơn các thầy cô đã tạo điều kiện và hỗ trợ cho Viện thực hiện thành công các nhiệm vụ trường giao.