Chương trình Mini MBA

21/10/2020

Mini MBA là chương trình thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình MBA. Mục tiêu của chương trình là giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu và chuyên nghiệp phục vụ cho công việc quản trị, điều hành doanh nghiệp hiện đại và nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển mạng lưới kinh doanh thông qua môi trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đa chiều giữa các học viên và các chuyên gia tư vấn cấp cao.

 MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH 

Đối với doanh nghiệp

Giúp Doanh nghiệp xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý nguồn có kiến thức toàn diện về quản trị kinh doanh và những kỹ năng cần thiết của một người lãnh đạo.

Cải thiện kết quả kinh doanh và hiệu suất quản lý thông qua việc vận dụng những kiến thức học viên đã lĩnh hội được trong chương trình.

Thêm một cơ sở để đánh giá năng lực cán bộ quản lý, phát hiện ra những cán bộ có tiềm năng lãnh đạo để bổ nhiệm vào các vị trí quản lý của doanh nghiệp.

Đúc kết và nhân rộng những tình huống thành công và thất bại của doanh nghiệp trong toàn hệ thống.

Thống nhất một cách tư duy về quản trị trong toàn hệ thống.

Đối với cá nhân học viên:

Cung cấp những kỹ năng, kiến thức tổng hợp và cập nhật nhất về quản trị kinh doanh của thế giới mà các học viên có thể vận dụng ngay vào thực tế công việc để giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải và nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc.

Cung cấp cho học viên tư duy và nhận thức cốt lõi mà các nhà quản trị cần phải có trong thời đại hội nhập toàn cầu.

Khơi dậy khả năng lãnh đạo tiềm tàng và tự tin hơn trong việc ra quyết định điều hành, sẵn sàng đón nhận, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò mới là một giám đốc điều hành (CEO) thực thụ, một nhà quản lý đa chức năng với trọng trách dẫn dắt sự thành công của tổ chức.

IBR rất tự hào được đồng hành cùng các Doanh nghiệp. Mọi chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ: 

Giám đốc học thuật chương trình: TS. Trần Đăng Khoa 

Trợ lý chương trình: Ths. Huỳnh Châu Thuỷ Tiên ( 0908649677) 

  •  Viện Nghiên cứu kinh doanh
  •  59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  •  (+84) 028 38257364
  •  ibr.ueh.edu.vn