Thông báo gia hạn nhận hồ sơ xét tuyển và hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến Chương trình Cử nhân liên kết Đại học Lincoln, Vương quốc Anh, khối ngành Kinh tế

23/08/2021

1. Thông báo gia hạn nhận hồ sơ xét tuyển

Chương trình Hợp tác quốc tế với Đại học Lincoln xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý phụ huynh và các em học sinh thời gian qua đã quan tâm và đăng ký xét tuyển vào Chương trình Cử nhân liên kết Đại học Lincoln, Vương quốc Anh, khối ngành Kinh tế.

Như tất cả các bạn cũng biết, tình hình Covid -19 hiện đang diễn biến phức tạp tại TP. Hồ Chí Minh và nhiều địa phương khác trên cả nước khiến cho việc hoàn thiện và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển của các bạn học sinh gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, Chương trình quyết định gia hạn thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 15 tháng 10 năm 2021 (tính theo dấu bưu điện).

2. Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

Để khắc phục tình hình bất tiện hiện tại, Chương trình sẽ nhận hồ sơ trực tuyến từ hôm nay, các bạn học sinh chuẩn bị các hồ sơ cần thiết và làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập đường link đăng ký nộp hồ sơ: tại đây

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và tải hồ sơ theo yêu cầu:

Các em vui lòng diền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của mình.

 

Các giấy tờ như học bạ, chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/bằng tốt nghiệp, chứng chỉ,…đều phải là bản chụp rõ ràng, đầy đủ thông tin của bản gốc (không chụp bản photo).

 

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, upload đủ hồ sơ, các em nhấn vào nút “Gửi” bên dưới và đợi kết quả.

 

Bước 4: Chương trình sẽ xác nhận hồ sơ và gửi email phản hồi cho các bạn ứng viên (hướng dẫn đóng lệ phí xét tuyển đối với các hồ sơ hợp lệ và đầy đủ).

 

Mọi thắc mắc về Chương trình vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết như sau:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI ĐẠI HỌC LINCOLN

Địa chỉ: Phòng 1.07, 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP.HCM.

Hotline: 028. 3825.7364 – 0917.214.789

Email: bachelor.lincoln@ueh.edu.vn

Facebook: Chương trình liên kết Cử Nhân UEH & Lincoln