Hợp Tác Nghiên Cứu với Viện nghiên cứu Kinh doanh - UEH

04/04/2030

Hiện nay, Viện Nghiên cứu Kinh doanh đang triển khai nhiều đề tài nghiên cứu nhằm mục đích công bố quốc tế trong các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Kinh tế vĩ mô, Kinh doanh quốc tế. Hiện chúng tôi đang có nhiều đề tài và nguồn kinh phí từ các Quỹ tài trợ quốc tế, các đề tài cấp quốc gia và cấp bộ. Viện Nghiên cứu Kinh doanh kính mời quý thầy cô tham gia cộng tác nghiên cứu với chúng tôi để triển khai các dự án nghiên cứu tại Viện.
Viện Nghiên cứu Kinh doanh luôn mở rộng cửa hợp tác đối với các nhà khoa học, các thầy cô, các nghiên cứu sinh và các bạn trẻ có tâm huyết, có đam mê ở các trường đại học ở nước ngoài và trong nước tham gia nghiên cứu cùng với chúng tôi nhằm mục tiêu công bố ở các tạp chí quốc tế có uy tín.
Chúng tôi có đội ngũ các nghiên cứu viên hợp tác nghiên cứu là các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng, kinh doanh quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên, các thành viên hội đồng khoa học là các giáo sư của các trường đại học lớn trên thế giới, nhiều người là tổng biên tập, thành viên hội đồng biên tập của các tạp chí hàng đầu trên thế giới. Các thầy cô rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ đẩy mạnh phát triển nghiên cứu hàn lâm và công bố quốc tế trong lĩnh vực kinh tế trong nước nói chung và tại Viện Nghiên cứu Kinh doanh nói riêng.
Viện Nghiên cứu kinh doanh mong muốn tạo một địa chỉ cho các thầy cô là các giảng viên ở các trường đại học ở nước ngoài kết nối với Việt Nam và hỗ trợ, phối hợp với các giảng viên trong nước. Chúng tôi mong muốn tạo một môi trường học thuật cho các thầy cô đóng góp và cống hiến cho khoa học Việt Nam.
Ngoài các nguồn tài trợ từ các Quỹ Quốc tế, cấp Quốc gia Nafosted, và cấp Bộ, thì đối với các nghiên cứu tổ chức và triển khai hợp tác với Viện Nghiên cứu Kinh doanh, UEH có chính sách tài trợ hấp dẫn cho các dự án nghiên cứu có sự tham gia cộng tác của các giảng viên nước ngoài và trong nước. Có thể tham khảo một trong những tài trợ tại đây: https://ueh.edu.vn/nghien-cuu/hoat-dong-khoa-hoc/thong-tin/huong-dan-ve-viec-cong-nhan-va-xet-tai-tro-cong-bo-quoc-te-nam-2019_55392

Các đối tác của Viện Nghiên cứu Kinh Doanh

Các hiệp hội quốc tế

Viện NCKD là thành viên của các hiệp hội học thuật quốc tế, cụ thể:

Hiệp hội tài chính châu Á.

Hiệp hội Kinh tế - Luật châu Á.

Ủy ban Nghiên cứu Tài chính Châu Á.

Các trường Đại học có uy tín trên thế giới

Đại học Chengchi Đài Loan

Đại học Lincoln, Vương Quốc Anh

Đại học Leicester, Vương Quốc Anh

Research Centres Networking Group

Viện NCKD là đơn vị thuộc trường triển khai thực hiện MoU với Research Centres Networking Group gồm các thành viên:

1. Economic Growth Centre of Nanyang Technological University, Singapore

2. Graduate School of Economics of Kobe University, Japan

3. Asian Development Bank Institute, Japan of Asian Development Bank

4. Asian Growth Research Institute, Japan

5. School of Economics of Hiroshima University, Japan

6. Arndt Corden Department of Economics of Australia National University, Australia

7. University of Economics, Ho Chi Minh, Vietnam

8. Graduate School of International Studies of Korea University, Korea

9. Centre for New Structural Economics of Peking University, China

10. Centre for Research of Private Economy of Zhejiang University, China

Các giáo sư hàng đầu ở các trường đại học trên thế giới

Đội ngũ cộng tác viên tại Viện NCKD là Giáo sư hàng đầu với nhiều công bố quốc tế, có kinh nghiệm công bố quốc tế. Nhiều người là tổng biên tập các tạp chí khoa học quốc tế.

Các cộng tác viên tham gia nghiên cứu tại Viện

Viện NCKD xin trân trọng kính mời các nhà khoa học, các thầy cô, các nghiên cứu sinh và các học viên tham gia cộng tác nghiên cứu tại Viện.

Chức năng chính của Viện NCKD là tổ chức triển khai các đề tài nghiên cứu hàn lâm với kết quả cuối cùng là các công bố quốc tế. Các nhà khoa học tham gia nghiên cứu tại Viện NCKD là những người có uy tín khoa học, có nhiệt huyết, có đam mê và quan trọng họ là những người sẵn sàng chia sẻ phối hợp và hợp tác trong nghiên cứu.

Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hợp tác với tất cả mọi người trong nghiên cứu khoa học.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua email ibr@ueh.edu.vn để trao đổi thảo luận về một phương thức hợp tác phù hợp.

Chúng tôi sẵn lòng đồng hành cùng các nhà khoa học trên các phương thức sau.

1. Tham gia các dự án mà chúng tôi đang thực hiện.

2. Phối hợp để cùng xin tài trợ và triển khai nghiên cứu các đề tài, các chủ đề mà các nhà khoa học, các thầy cô, các nghiên cứu sinh đang ấp ủ.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh có đội ngũ cộng tác viên là các tổng biên tập các tạp chí khoa học hàng đầu và các giáo sư từ các trường đại học hàng đầu.

Muốn đi nhanh đi một mình. Muốn đi lâu, đi với bạn.

Mọi thông tin cần thiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Viện nghiên cứu kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM
59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 028 38257364

Tin, bài: Viện Nghiên cứu Kinh doanh.