Tại sao lựa chọn chương trình liên kết đào tạo tiến sĩ giữa trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Lincoln?

10/07/2020

Thủ tục xét tuyển

Phương thức xét tuyển linh hoạt: phỏng vấn offline và online (cho các thí sinh công tác xa thành phố Hồ Chí Minh)

Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí: hồ sơ và thủ tục hành chính được đơn giản hóa.

Uy tín học thuật

Chương trình học tiên tiến, thực tiễn, được công nhận trên phạm vi quốc tế: bằng Tiến sĩ (Ph.D) có giá trị quốc tế, do đại học Lincoln – Anh cấp và được Bộ giáo dục đào tạo công nhận.

Hai trường liên kết đào tạo có uy tín học thuật cao: Trường Đại học Lincoln xếp hạng thứ 17 ở Anh (theo Guardian University Guide 2019), Top 1000 Trường tốt nhất thế giới (Theo Bảng xếp hạng QS) và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thuộc Top 1000 trường kinh doanh tốt nhất thế giới (Theo Eduniversal). 

Giảng viên hướng dẫn có trình độ chuyên môn học thuật cao: ít nhất 2 giảng viên trong đó: 1 Giảng viên tại UEH và 1 Giảng viên tại Đại học Lincoln sẽ trực tiếp hướng dẫn NCS.

Được chứng nhận Mphil (Master by Research) sau 24 tháng.

Môi trường học tập, nghiên cứu hiện đại

Môi trường học tập chuẩn quốc tế: Tham gia chương trình này, học viên sẽ được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến của hai trường đại học hàng đầu tại hai quốc gia.

Cơ sở vật chất, tài liệu và thư viện chuẩn quốc tế: Các phòng học, nghiên cứu được trang bị các thiết bị hỗ trợ việc dạy và học hiện đại thích hợp cho việc giảng dạy và học tập theo đúng tiêu chuẩn Đại học Lincoln. Nghiên cứu sinh được sử dụng thư viện và phòng máy tính của trường UEH.

Học tập, nghiên cứu hoàn toàn bằng tiếng Anh: là điều kiện cần thiết để thực hiện các nghiên cứu công bố quốc tế và hoàn thành luận văn Tiến sĩ.

Mức học phí hợp lý

Mức học phí hợp lý đối với chương trình Tiến sĩ được cấp bằng quốc tế: 148 triệu đồng/năm đối với Ứng viên cam kết hoàn thành luận án trong thời gian quy định và 127 triệu đồng/năm đối với ứng viên là giảng viên các trường đại học và cam kết hoàn thành luận án trong thời gian quy định. Hiệu quả tài chính cao so với mức học phí trường Đại học Lincoln dành cho Nghiên cứu sinh nước sở tại.

Các quyền lợi khác

Được hỗ trợ và thúc đẩy trong quá trình học: Chương trình chú trọng đôn đốc, nhắc nhở nhằm đảm bảo NCS hoàn thành tiến độ học tập và thực hiện luận văn tốt nghiệp.

Được trải nghiêm văn hóa tại Đại học Lincoln - Anh (thời gian bảo vệ luận văn tốt nghiệp).

Không bắt buộc hoàn thành các môn học, thay vào đó chương trình đặt trọng tâm vào hoạt động nghiên cứu và kết quả nghiên cứu.

Không bắt buộc bài nghiên cứu công bố quốc tế nhưng khuyến khích vì đây là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng luận án là công bố. Viện NCKD sẽ hỗ trợ chuyên môn và nguồn quỹ để NCS thực hiện nghiên cứu.