[Workshop] China's Energy Transition

13/10/2021

Viện Nghiên cứu Kinh Doanh - UEH xin giới thiệu đến buổi Workshop trực tuyến vào lúc 18:00 – Thứ 5 ngày 14/10/2021, trên nền tảng Zoom Cloud Meeting: tại đây

Meeting ID: 822 4914 5257
Passcode: 900235

Đối tác của Viện Nghiên cứu Kinh Doanh – UEH là Trường Đại học Trinity Dublin tổ chức buổi thảo luận Workshop về chủ đề “China’s Energy Transition” do Giáo sư Boqiang Lin, Xiamen University được trình bày online.

Về người thuyết trình: Boqiang Lin là một trong những giáo sư xuất sắc nhất tại trường Đại học Xiamen. Ông đã xuất bản hơn 190 bài học thuật liên quan về kinh tế năng lượng và các chính sách về năng lượng. Trong đó, có hơn 140 bài đã được đăng trên tạp chí SSCI/ISI. Bên cạnh đó, ông cũng đang giữ vững một số chức vụ xuất sắc như: Chủ nhiệm Viện nghiên cứu Chính sách Năng lượng Trung Quốc tại Đại học Xiamen; Biên tập viên của tạp chí Kinh tế Năng lượng và là thành viên của Ủy ban Tham vấn năng lượng Quốc gia của Trung Quốc; Thành viên Hội đồng Quản trị Tương lai Năng lượng của Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Thụy Sĩ và Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán Quốc gia Trung Quốc.

Rất hân hạnh được đón tiếp mọi người cùng đến tham dự buổi Workshop.