Chi tiết về chương trình Cử nhân Lincoln 2+2

03/10/2023

Cử nhân Lincoln 2+2 là Chương trình cử nhân liên kết quốc tế đào tạo cấp bằng Cử nhân Kinh tế giữa Đại học Lincoln, Vương quốc Anh và Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nhằm tạo điều kiện cho Sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận chương trình du học châu Âu bán phần chuẩn quốc tế, chất lượng hàng đầu với mức chi phí tiết kiệm.

1. Điều kiện dự tuyển

Đối tượng dự tuyển của chương trình thuộc một trong các đối tượng sau:

1. Sinh viên đã hoàn thành 02 năm học đầu tiên tại UEH.

2. Sinh viên đã hoàn thành 01 năm học đầu tiên tại UEH.

3. Sinh viên đủ điều kiện trúng tuyển vào UEH: Sinh viên học 2 năm đầu theo chương trình của UEH, 02 năm tiếp theo chuyển tiếp sang Đại học Lincoln.

Điều kiện tiếng Anh: Ứng viên cần có 1 trong các điều kiện tiếng Anh sau đây để đủ điều kiện được chấp nhận cho 02 năm học tại Đại học Lincoln.

- Đạt tối thiểu trình độ C chứng chỉ GCSE.

- Chứng chỉ IELST tối thiểu 6.0 (trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.5).

- Đạt được yêu cầu tương đương khác được Đại học Lincoln chấp nhận, công bố tại website .

(Trường hợp thí sinh chưa có các điều kiện tiếng Anh nêu trên sẽ thực hiện Bài kiểm tra tiếng Anh tương đương do Đại học Lincoln tổ chức và phải đạt kết quả tối thiểu B2 của chứng chỉ CEFR)

2. Chương trình học

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Với 02 năm học tại Lincoln, Sinh viên được lựa chọn một trong 07 ngành học sau đây:

BA (Hons) Accountancy and Finance (Cử nhân Kế toán - Tài chính)

BA (Hons) Business and Finance (Cử nhân Tài chính - Kinh doanh)

BA (Hons) Business Economics (Cử nhân Kinh tế - Kinh doanh)

BA (Hons) International Accounting (Cử nhân Kế toán Quốc tế)

BSC (Hons) Banking and Finance (Cử nhân Tài chính - Ngân hàng)

BSc (Hons) Economics (Cử nhân Kinh tế)

BSc (Hons) Economics and Finance (Cử nhân Kinh tế - Tài chính)

3. Học phí

Học phí năm thứ 3 học tại Đại học Lincoln (đã áp dụng mức giảm học phí 15%): 12.750£/1 năm (*)

Học phí năm thứ 4 học tại Đại học Lincoln (đã áp dụng mức giảm học phí 15%): 12.750£/1 năm (*)

Tổng mức học phí cho 02 năm học tại Đại học Lincoln của sinh viên Chương trình Cử nhân liên kết Lincoln 2+2 rơi vào khoảng 362.100.000 VNĐ.

(*) Học phí năm 3 và 4 được dự kiến dựa trên công bố của Đại học Lincoln hàng năm và có thể chênh lệch <Website của Lincoln>

4. Cơ sở đào tạo

02 năm học tại Đại học Lincoln, Vương quốc Anh.

Campus: Brayford Pool - University of Lincoln.

Đăng ký tư vấn: tại đây

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI ĐẠI HỌC LINCOLN

Địa chỉ: Phòng 1.07, 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM.

Hotline: 028. 3825.7364

Email: bachelor.lincoln@ueh.edu.vn