Giới thiệu Chương trình Cử nhân Lincoln 1+2

08/01/2024

 

1. Thông tin tuyển sinh <tại đây>

2. Thư ngỏ chương trình <tại đây>

3. Brochure chương trình <tại đây>

4. Đăng ký tư vấn <tại đây>

Giới thiệu Đại học Lincoln, Vương quốc Anh

   Tọa lạc ở trung tâm của một thành phố xinh đẹp và cổ kính của Anh quốc, Đại học Lincoln nằm trong Top 20 trường đại học hàng đầu ở Vương Quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên - học viên (theo National Student Survey 2020), Trường đạt chuẩn 5 sao (Theo QS World University Rankings 2021), Top 150 trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới (Times Higher Education's (THE) Young University Rankings 2020).

  • Thành phố Lincoln cách một giờ đồng hồ di chuyển để đến các thành phố lân cận như Nottingham, Leicester, Sheffield, và đều được kết nối bằng đường bộ và đường sắt đến London cũng như một số sân bay lớn của Vương quốc Anh. 
  • Các chương trình học tập và đào tạo tại Đại học Lincoln luôn đáp ứng được những yêu cầu giáo dục khắt khe nhất. Qua đó có thể đảm bảo được đầu ra cho sinh viên.
  • Sinh viên quốc tế tốt nghiệp Đại học Lincoln vương quốc Anh có triển vọng nghề nghiệp cao, với tỷ lệ 91% sinh viên tốt nghiệp gần đây nhất tìm kiếm được công việc phù hợp.

   Các nhà tuyển dụng hiện nay luôn tìm kiếm những cá nhân có thể tạo ra sự khác biệt trong môi trường làm việc toàn cầu. Với đội ngũ các giáo sư và chuyên gia của Đại học Lincoln cùng cơ sở vật chất hiện đại, liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp và nghiên cứu hàng đầu thế giới; các bạn sinh viên lựa chọn chương trình đào tạo cử nhân liên kết quốc tế với Đại học Lincoln sẽ được đảm bảo cung cấp các công cụ cần thiết để đạt được nguyện vọng nghề nghiệp của mình. 

   Cho dù là chương trình học cử nhân liên kết hay thực hiện nghiên cứu, Đại học Lincoln có thể đảm bảo rằng bạn đang gia nhập một trường đại học đạt chất lượng với tiêu chí sinh viên làm trọng tâm của mọi thứ.

Website Đại học Lincoln: https://www.lincoln.ac.uk/home/

             

Giới thiệu Đại học Kinh tế TP.HCM

   Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là một trong các trường đại học trọng điểm của quốc gia, trường có số lượng người học thuộc các bậc, hệ đào tạo, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ được coi là lớn nhất nước với lưu lượng hàng năm hơn 30.000 sinh viên, học viên.

   Cùng với quá trình đổi mới và phát triển của đất nước, sau 45 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước, có chuyên môn sâu, uy tín khoa học cao, UEH đã có nhiều đóng góp thiết thực trong công tác nghiên cứu khoa học thông qua nhiều công trình công bố quốc tế, các đề tài nghiên cứu trọng điểm cấp nhà nước, cấp địa phương, các nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn; Mạng lưới hợp tác quốc tế rộng khắp với hơn 125 đối tác giáo dục quốc tế đến từ các quốc gia lớn trên thế giới như: Hoa Kỳ, Pháp, Australia, New Zealand, Hà Lan, Hàn Quốc, Singapore,…

   Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là Đại học khối ngành Kinh tế đầu tiên và duy nhất Việt Nam vào bảng xếp hạng Đại học tốt nhất Châu Á 2021 (Theo QS Word University Ranking – 2021 Asia Report), Top 25 Đại học tốt nhất thế giới (theo bảng xếp hạng U-Multirank năm 2020), Top 100 Trường đào tạo Thạc sỹ tốt nhất thế giới (Eduniversal năm 2018).

Website Đại học UEH: https://www.ueh.edu.vn/

 

Video: UEH Tour

Chương trình liên kết quốc tế bậc cử nhân giữa UEH và Đại học Lincoln

   Chương trình liên kết quốc tế đào tạo cấp bằng Cử nhân quốc tế giữa Đại học Lincoln Vương quốc Anh và Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (Cử nhân Lincoln 1+2) nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có thể tiếp cận một chương trình du học Châu Âu chuẩn Quốc tế, với chất lượng đào tạo của đại học nổi tiếng tại Vương quốc Anh. Và quan trọng hơn hết, chương trình du học bán phần 1+2 này sẽ tiết kiệm chi phí lên đến 50% so với du học châu Âu toàn phần.

   Đồng thời, chương trình cũng tạo cơ hội cho Sinh viên UEH có thể chuyển đổi hình thức sang du học bán phần 2+2 hoặc 3+1 tại Vương quốc Anh.

 

(Ảnh: UEH tiếp và làm việc với Đại diện Lincoln về thỏa thuận hợp tác)

(Ảnh: Đoàn công tác UEH làm việc với Trường Đại học Lincoln)

---------------------------

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI ĐẠI HỌC LINCOLN

Địa chỉ: Phòng 1.07, 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028. 3825. 7364

Email: bachelor.lincoln@ueh.edu.vn

Facebook: Chương trình Cử nhân Lincoln 1+2