Thư mời tham gia Hội thảo khoa học cấp thành phố ACFB 2022

31/12/2021

Viện Nghiên cứu Kinh doanh trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô tham dự Hội thảo Khoa học cấp thành phố năm 2022 với chủ đề: "Nội dung và phương pháp giảng dạy trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng và kinh doanh trong giai đoạn hội nhập và trong bối cảnh công nghệ số" được tổ chức bởi Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH), đồng tổ chức bới Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH), Viện nghiên cứu kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) và Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc - ACCA Việt Nam.

Hội thảo là diễn đàn học thuật trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng và kinh doanh dành cho giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên quan tâm tham gia, Hội thảo đã thu hút sự quan tâm từ các nhà khoa học, chuyên gia tham gia với 14 Đại học, Viện Đào tạo, Hiệp hội nghề nghiệp tham gia viết bài báo khoa học. 

Đây sẽ là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học, các doanh nghiệp, giảng viên, sinh viên gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm nghiên cứu, đào tạo, học tập và làm việc trong khối ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán. Từ đó, những kiến thức mới mẻ, những kinh nghiệm quý giá sẽ cùng được thảo luận, trau dồi, nâng cao chất lượng đào tạo tại các cơ sở giáo dục, mang đến nguồn đào tạo nhân lực chất lượng, sát sao với nhu cầu của xã hội. 

 

Thông tin tham dự hội thảo:

Thời gian: 7:30 - 11:30 Thứ 7 ngày 08/01/2022

Tham khảo thêm tại đây

 

Kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên tham gia trao đổi, đối thoại, mang đến những kinh nghiệm, kiến thức hữu ích cho quá trình giảng dạy, đào tạo nhân lực chất lượng cao sắp tới. 

 

Tin bài: Viện Nghiên cứu Kinh doanh.