Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học James Cook trao đổi cơ hội hợp tác

22/04/2022

Đại diện của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học James Cook đã có buổi gặp mặt vào chiều ngày 22/04/2022. Hai bên đã có buổi tra đổi vui vẻ và tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề, đặc biệt liên quan đến các chương trình liên kết và du học sinh. Đồng thời trình bày về những vấn đề về giáo dục Đại học mà mỗi trường quan tâm và tập trung thực hiện. Ngoài ra đại diện các bên cũng bày tỏ thái độ mong muốn hợp tác mạnh mẽ và đều hy vọng cả 2 trường Đại học sẽ có thể hợp tác lâu dài.

Cuộc gặp mặt giữa hai trường Đại học đã diễn ra tốt đẹp. Đây là cơ hội không chỉ giúp hai trường ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong nghiên cứu và giáo dục Đại học quốc tế mà còn là nền tảng xây dựng cho mối quan hệ hợp tác được triển khai giữa Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học James Cook tiến triển lên một dấu mốc mới.