Viện Nghiên cứu Kinh doanh - UEH tham dự hội thảo thường niên lần thứ 15 của Hiệp hội Kinh tế và Luật Châu Á “Asian Law and Economics Association Conference 2019” (AsLEA)

27/11/2019

Hội thảo của Hiệp hội Kinh tế và Luật Châu Á với chủ đề Luật và Kinh tế học trong thế giới nhiễu loạn “Law and Economics in a Disruptive World” được đồng tổ chức bởi Khoa Luật và Khoa Kinh tế học của Trường đại học Chulalongkorn, diễn ra  từ ngày 27 – 28/6/2019 tại BangKok, Thái Lan.

Đoàn công tác của Viện nghiên cứu Kinh doanh - UEH tham dự hội thảo AsLEA gồm có PGS. TS. Võ Xuân Vinh, TS. La Ngọc Giàu và Ths. Mai Xuân Đức. 

Tại hội thảo, các học giả đã tham gia và đóng góp ý kiến cho phiên chủ đề “Dữ liệu lớn và chuẩn hóa dữ liệu: hàm ý về cạnh tranh và yêu cầu thi hành”, “Thách thức của Luật và Kinh tế học trong thế giới nhiễu loạn”. Các đề tài xoay quanh các vấn đề về gia tăng tính cạnh tranh của các nước Châu Á xét về góc độ pháp lý và kinh tế học, tạo cơ hội cho các nhà nghiên cứu trao đổi và kết nối về học thuật và hợp tác nghiên cứu.

Hình ảnh tại hội thảo:

Tin, ảnh: Viện Nghiên cứu Kinh doanh - UEH.