Chương trình Đào tạo ngắn hạn dành cho Cá nhân

21/03/2024

I. Mục tiêu

- Mục tiêu của chương trình đào tạo cá nhân nhằm bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng về một lĩnh vực cụ thể.

- Tiếp thu những kiến thức cơ bản nhất trong thời gian ngắn nhằm tạo cái nhìn tổng quan từ đó giúp học viên có thể tự học nâng cao với những kỹ năng cụ thể.

- Chương học đảm bảo nội dung cô đọng, tập trung vào các kiến thức cốt lõi, đáp ứng nhu cầu học nhanh, nắm bắt bản chất vấn đề.

- Sở hữu các chứng chỉ đào tạo uy tín giúp tạo lợi thế và ưu điểm trong mắt các nhà tuyển dụng.

II. Lợi ích của chương trình

- Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được nhận giấy chứng nhận do Viện nghiên cứu kinh doanh - Đại học Kinh Tế TP.HCM cấp.

- Nội dung chương trình học bám sát vào nhu cầu thực tế, trang bị kiến thức mới một cách nhanh chóng, tập trung sâu vào một lĩnh vực cụ thể, giúp nắm bắt kiến thức cốt lõi hiệu quả.

- Chương trình học sinh động với case study, thực hành giải quyết tình huống thực tế mang tính ứng dụng cao.

- Thời gian học tập ngắn phù hợp với người có lịch trình bận rộn.

- Lịch học đa dạng, linh hoạt, phù hợp với nhiều khung giờ và thời gian biểu khác nhau.

- Tiết kiệm chi phí học tập đáng kể so với các chương trình đào tạo dài hạn thông thường.

- Tăng tính cạnh tranh trong thị trường việc làm với các chứng chỉ hoặc bằng cấp ngắn hạn.

- Học thêm kỹ năng mới để bổ sung cho công việc hiện tại hoặc chuyển hướng sang lĩnh vực mới.

- Giúp phát triển bản thân toàn diện, mở rộng mối quan hệ, kết nối với những người cùng chí hướng thông qua các khóa học.

III. Thông tin chương trình

- Thời gian khai giảng: Hàng tháng.

- Đối tượng tham gia: Cá nhân quan tâm mong muốn nâng cao hiểu biết và kiến thức về một lĩnh vực cụ thể.

- Số lượng tham gia: 15-20 người/lớp

- Thời gian môn học: 1 khóa học từ 8 - 12 buổi tùy thuộc vào nội dung môn học

- Địa điểm học: Học tại Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

- Ngôn ngữ học tập: Tiếng Việt

- Hình thức học tập: Online và Offline

IV. Môn học đề xuất

- Chân dung quản lý chuyên nghiệp

- Hệ thống quản lý công ty

- Quan hệ công chúng và truyền thông

- Nghệ thuật lãnh đạo và thuật sử dụng quyền lực

- Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh

- Quản trị chiến lược phát triển doanh nghiệp

- Quản trị nguồn nhân lực dành cho lãnh đạo

- Quản trị tài chính và đầu tư dành cho lãnh đạo

- Pháp luật trong hoạt động kinh doanh

- Kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng và giải quyết tranh chấp trong hoạt động kinh doanh

- Đổi mới sáng tạo và cải tiến trong kinh doanh

- Kỹ năng quản lý công việc hiệu quả

- Kỹ năng đàm phán thương lượng

- Kỹ năng Marketing Online

- Kỹ năng bán hàng hiệu quả

- Giao tiếp-thuyết trình-thuyết phục trong kinh doanh

- Kỹ năng truyền thông nội bộ

V. Chi phí giá cả/chế độ ưu đãi

- Chi tiết theo từng môn học

Các chế độ ưu đãi:

- Giảm 5% học phí dành cho học viên đóng tiền học phí trước ngày khai giảng 1 tuần.

- Giảm 5% học phí dành cho nhóm đóng tiền học phí học theo nhóm từ 3 – 5 người.

- Giảm 10% học phí dành cho nhóm đóng tiền học phí học theo nhóm từ 6 người trở lên.

- Giảm 5% học phí dành cho sinh viên các trường Đại học.

- Giảm 10% học phí dành cho sinh viên UEH.

- Giảm 5% học phí dành cho cựu học viên của IBR.

* Ghi chú: Quy định mức tổng giảm học phí không vượt quá 20% học phí.

VI. Lịch trình khóa học

- Chi tiết theo từng môn học

VII. Đội ngũ Giảng viên

- Đội ngũ Giảng viên là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành và có nhiều năm kinh nghiệm quản lý thực tế tại Doanh nghiệp.

VIII. Hướng dẫn đăng ký khóa học:

- Đơn đăng ký tham dự khóa học: Tại đây

------------------------------

Viện Nghiên cứu Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 1.07, 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Email chương trình: shortcourse@ueh.edu.vn