Chương Trình Đào Tạo Ngắn Hạn tại Viện Nghiên cứu kinh doanh (IBR)

16/11/2023

Thư ngỏ Chương trình Đào tạo ngắn hạn: <Tại đây>

Viện nghiên cứu kinh doanh - Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là đơn vị có năng lực hàng đầu trong đào tạo các khóa ngắn hạn cho cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp về đa dạng lĩnh vực như: quản trị, tài chính, kinh doanh, chiến lược,... Với các đối tác đào tạo là các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc,… chương trình đào tạo ngắn hạn của IBR được thừa hưởng và phát triển theo hướng tiên tiến, tiệm cận thế giới.

Các khóa đào tạo ngắn hạn của IBR giúp các đơn vị, doanh nghiệp xây dựng đội ngũ quản lý các cấp trở thành những nhà lãnh đạo nòng cốt với kiến thức toàn diện về quản trị. Cung cấp kiến thức áp dụng ngày vào thực tế giúp đơn vị cải tiến được quy trình, nâng cao hiệu quả kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh. Đối với cá nhân, sẽ được cung cấp những kỹ năng, kiến thức cốt yếu nhất dành cho nhà quản lý, cập nhật kiến thức theo xu hướng thị trường. Được làm quen và cọ sát với các tình huống quản trị thực tế và xử lý thực trạng đang gặp khó khăn trong công việc. Đánh thức khả năng lãnh đạo tiềm tàng và sự tự tin trong quyết định để sẵn sàng đảm nhiệm vai trò mới.

Đặc biệt, tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn, người học sẽ được học tập với các giảng viên là các GS, PGS, TS hàng đầu về kinh tế tại Việt Nam và các nước phát triển. Có cơ hội giao lưu với cộng đồng doanh nhân rộng lớn và thành đạt. Có cơ hội được thực tập, giao lưu tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài thông qua Study Tour của chương trình. Hình thức học tập linh hoạt và thời gian phù hợp với nhu cầu của cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn chương trình

• Đội ngũ Giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành và có nhiều năm kinh nghiệm quản lý thực tế tại Doanh nghiệp.
  • Nội dung chương trình học bám sát vào nhu cầu thực tế, tập trung phát triển và hoàn thiện các kỹ năng cho nhà Quản lý cấp trung.
  • Chương trình học sinh động với case study, thực hành giải quyết tình huống thực tế mang tính ứng dụng cao.
  • Tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp với học phí ưu đãi, thời gian học linh hoạt.

1. Chương Trình Quản Lý Cấp Cao:

Mục tiêu:

• Trang bị cho học viên những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO cần  phải có trong điều hiện hội nhập toàn cầu.
  • Hiểu và vận dụng tốt những năng lực quản trị cần thiết của một CEO trên nhiều lĩnh vực.
  • Biết cách đạt được hoài vọng của mình là trở thành một CEO chuyên nghiệp.

Đối Tượng:

• Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo...
  • Các nhà quản lý và những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành các phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp;
  • Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc Điều hành trong tương lai

• Chân dung CEO/ Being an Authentic Leader
  • Hệ thống quản lý công ty
  • Quan hệ công chúng và truyền thông
  • Nghệ thuật lãnh đạo và thuật sử dụng quyền lực
  • Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh
  • Quản trị chiến lược phát triển doanh nghiệp
  • Quản trị nguồn nhân lực dành cho lãnh đạo
  • Quản trị tài chính và đầu tư dành cho lãnh đạo
  • Pháp luật trong hoạt động kinh doanh

2. Chương Trình Quản Lý Cấp Trung:

Mục tiêu:

• Trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng, công cụ quản lý cần thiết để có thể nâng cao năng lực quản lý của mình
  • Hiểu và vận dụng tốt những năng lực quản lý điều hành;
  • Biết cách đạt được hoài vọng của mình là trở thành một nhà quản lý điều hành chuyên nghiệp.

Đối Tượng:

• Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: Các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng, Ban, Bộ phận… trong doanh nghiệp;
  • Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc Điều hành cấp trung trong tương lai.

Nội Dung:

• Chân dung quản lý cấp trung chuyên nghiệp
  • Quản trị nguồn nhân lực dành cho lãnh đạo cấp trung
  • Nghệ thuật phân quyền và giao nhiệm vụ
  • Nghệ thuật giao tiếp nhân sự
  • Kỹ năng quản lý và ngăn ngừa xung đột
  • Kỹ năng quản lý nhóm làm việc
  • Kỹ năng quản lý thời gian và công việc hiệu quả
  • Tâm lý và ứng dụng tâm lý trong quản lý
  • Pháp luật trong hoạt động kinh doanh

3. Khóa Học Theo Yêu Cầu:

Mục tiêu:

• Tư vấn, thiết kế khóa học theo yêu cầu của đơn vị.
  • Trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng, công cụ quản lý cần thiết theo nhu cầu.

Đối Tượng: Cá nhân/Nhóm nhân viên, bộ phận cụ thể có nhu cầu đào tạo chuyên sâu.

Nội Dung:

• Tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.
  • Học theo nhóm để tối ưu hóa hiệu quả đào tạo.

Tại IBR, chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi doanh nghiệp và cá nhân đều có nhu cầu đào tạo riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi tự hào mang đến sự linh hoạt trong việc tùy chỉnh chương trình, đảm bảo rằng mọi người học được những kiến thức và kỹ năng mà họ thực sự cần.

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

----------------------------------------------------

Viện Nghiên cứu Kinh doanh - UEH

Địa chỉ: Phòng 1.07, 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM.

Hotline: 028. 3825.7364

Email: shortcourse@ueh.edu.vn