Hội thảo ICBF 2021

21/09/2020

Thư mời viết bài và tham dự Hội thảo “International Conference On Business and Finance 2021” 

 • Tiếp nối thành công mang lại tiếng vang cho IBR nói riêng và UEH nói chung. Sau Hội thảo ICBF 2020, Viện Nghiên cứu kinh doanh tiếp tục nhận nhiệm vụ chủ trì cho Hội thảo “International Conference on Business and Finance 2021". Với mong muốn tiếp tục mở ra cơ hội giao lưu trao đổi chuyên môn học thuật và tạo điều kiện công bố quốc tế đến gần hơn đối với các học giả, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước, Ban tổ chức Hội thảo ICBF 2021 kính mời sự tham gia viết bài tham dự của tất cả các nhà nghiên cứu và học giả Việt Nam và quốc tế. Đây sẽ là cơ hội để giới chuyên môn trao đổi chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu và công bố quốc tế, đồng thời mở rộng sự hợp tác của UEH và các trường trên thế giới. Sự đóng góp của Quý học giả, nhà nghiên cứu chính là chìa khóa thành công của Hội thảo.

 • Hội thảo Quốc tế ICBF 2021 rất vinh dự có được sự liên kết đồng hành và bảo trợ công bố của các tạp chí ISI/Scopus uy tín như: Emerging Markets Finance and Trade (ISI) Journal of Economic Development (JED) – Scopus, Journal of Behavioral and Experimental Finance (Elsevier) – Scopus, Hạng A danh mục ABDC, Asian Journal of Law and Economics (De Gruyter Publisher) – ISI-ESCI, Book Series: Vietnam and the Global Economy, published by World Scientific Publisher, Singapore. Bên cạnh đó, Hội thảo còn hân hạnh nhận được sự tài trợ của các đơn vị: University of Economics Ho Chi Minh City; Lincoln University – UK; Institute of Business Research, University of Economics Ho Chi Minh City; CFVG Ho Chi Minh City; The Economic Research Institute – Chung-Ang University – Korea. Với sự đồng hành của các tạp chí uy tín và các nhà tài trợ lớn, Ban tổ chức hứa hẹn sẽ tạo nên một hội thảo quy mô lớn và sẽ tạo ra được những cơ hội mới và tích cực cho nền học thuật, nghiên cứu trong nước.

 • Hội thảo ICBF 2021 kỳ vọng sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh những năm trước đồng thời mở ra cơ hội nâng cao chất lượng nghiên cứu, đẩy mạnh cơ hội công bố quốc tế cho Việt Nam. Đồng thời, Hội thảo hứa hẹn sẽ phát triển thành công hơn nữa trong năm 2020. Để có được điều đó, Ban tổ chức hội thảo rất mong nhận được sự đóng góp và tham dự của tất cả các chuyên gia, nhà nghiên cứu, giảng viên, và các nghiên cứu sinh các lĩnh vực liên quan.

Các mốc thời gian quan trọng:

 • 30/08/2021: Hạn cuối nộp bài tham dự
 • 27-28/09/2021: Ngày dự kiến diễn ra hội thảo
   

Vui lòng tham khảo thông tin và nộp bài tại trang web của hội thảo: https://icbf2021.sciencesconf.org/

 

 •  Viện Nghiên cứu kinh doanh
 •  59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 •  (+84) 028 38257364
 •  ibr.ueh.edu.vn