Hợp Tác Nghiên Cứu với Viện Nghiên cứu Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

04/04/2020

Viện Nghiên cứu Kinh doanh đang triển khai nhiều đề tài nghiên cứu hàn lâm trong các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Kinh tế vĩ mô, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch, Thống kê kinh tế, Kinh tế lượng.
Viện Nghiên cứu Kinh doanh đang thực hiện nhiều đề tài và đang phối hợp với nhiều trường Đại học và các giáo sư đăng ký các nguồn kinh phí từ các Quỹ tài trợ nghiên cứu quốc tế, quốc gia, các đề tài cấp quốc gia như Nafosted, cấp Bộ và ngang Bộ cũng như cấp Tỉnh/TP.
Viện Nghiên cứu Kinh doanh trân trọng kính mời quý thầy cô tham gia cộng tác nghiên cứu với chúng tôi để triển khai các dự án nghiên cứu tại Viện.
Viện Nghiên cứu Kinh doanh luôn mở rộng cửa hợp tác đối với các nhà khoa học, các thầy cô, các nghiên cứu sinh và các bạn trẻ có tâm huyết, có đam mê ở các trường đại học ở nước ngoài và trong nước tham gia các dự án nghiên cứu cùng với chúng tôi nhằm mục tiêu công bố ở các tạp chí quốc tế có uy tín. Chúng tôi có đội ngũ nhà nghiên cứu có kinh nghiệm, tâm huyết và sẵn sàng đào tạo các bạn trẻ tham gia nghiên cứu.
Chúng tôi có đội ngũ các nghiên cứu viên tại Viện, các nhà khoa học, và các đối tác có quan hệ hợp tác nghiên cứu là các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng, kinh doanh quốc tế, thống kê kinh tế, kinh tế lượng từ các trường Đại học lớn trên thế giới. Các thầy cô rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ đẩy mạnh phát triển nghiên cứu hàn lâm và công bố quốc tế trong lĩnh vực kinh tế trong nước nói chung và tại Viện Nghiên cứu kinh doanh nói riêng.
Viện Nghiên cứu Kinh doanh mong muốn tạo một địa chỉ cho các thầy cô là các giảng viên ở các trường đại học ở nước ngoài kết nối với Việt Nam và hỗ trợ, phối hợp với các giảng viên trong nước. Chúng tôi mong muốn tạo một môi trường học thuật cho các thầy cô đóng góp và cống hiến cho khoa học Việt Nam.
Ngoài các nguồn tài trợ từ các Quỹ Quốc tế, cấp Quốc gia Nafosted, cấp Bộ, cấp Tỉnh/TP, thì đối với các nghiên cứu tổ chức và triển khai hợp tác với Viện Nghiên cứu Kinh doanh, UEH có chính sách tài trợ hấp dẫn cho các dự án nghiên cứu có sự tham gia cộng tác của các giảng viên nước ngoài và trong nước. 
 
Các đối tác đang hợp tác với Viện Nghiên cứu Kinh doanh

Các hiệp hội quốc tế

Viện NCKD là thành viên của các hiệp hội học thuật quốc tế, cụ thể:

Hiệp hội Tài chính châu Á.

Hiệp hội Kinh tế - Luật châu Á.

Ủy ban Nghiên cứu Tài chính Châu Á.

Các trường Đại học có uy tín trên thế giới

Đại học Chengchi Đài Loan

Đại học Lincoln, Vương Quốc Anh

Đại học Leicester, Vương Quốc Anh

Research Centres Networking Group

Viện NCKD là đơn vị thuộc trường triển khai thực hiện MoU với Research Centres Networking Group gồm các thành viên:

1. Economic Growth Centre of Nanyang Technological University, Singapore

2. Graduate School of Economics of Kobe University, Japan

3. Asian Development Bank Institute, Japan of Asian Development Bank

4. Asian Growth Research Institute, Japan

5. School of Economics of Hiroshima University, Japan

6. Arndt Corden Department of Economics of Australia National University, Australia

7. University of Economics, Ho Chi Minh, Vietnam

8. Graduate School of International Studies of Korea University, Korea

9. Centre for New Structural Economics of Peking University, China

10. Centre for Research of Private Economy of Zhejiang University, China

Các giáo sư hàng đầu ở các trường đại học trên thế giới

Đội ngũ các thầy cô tham gia cộng tác nghiên cứu tại Viện NCKD là các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế với nhiều công bố quốc tế, có kinh nghiệm công bố quốc tế. Nhiều người là tổng biên tập, hội đồng biên tập các tạp chí khoa học quốc tế có uy tín.

Các cộng tác viên tham gia nghiên cứu tại Viện

Viện NCKD xin trân trọng kính mời các nhà khoa học, các thầy cô, các nghiên cứu sinh và các học viên tham gia cộng tác nghiên cứu tại Viện.

Chức năng chính của Viện NCKD là tổ chức triển khai các đề tài nghiên cứu hàn lâm với kết quả cuối cùng là các công bố quốc tế. Các nhà khoa học tham gia nghiên cứu tại Viện NCKD là những người có uy tín khoa học, có nhiệt huyết, có đam mê và quan trọng họ là những người sẵn sàng chia sẻ phối hợp và hợp tác trong nghiên cứu.

Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hợp tác với tất cả mọi người trong nghiên cứu khoa học.

Vui lòng liên hệ với Viện NCKD thông qua email ibr@ueh.edu.vn để trao đổi thảo luận về một phương thức hợp tác nghiên cứu phù hợp.

Chúng tôi sẵn lòng đồng hành cùng các nhà khoa học trên các phương thức sau.

1. Là thành viên tham gia các dự án mà chúng tôi đang thực hiện.

2. Phối hợp để cùng tìm kiếm tài trợ và triển khai nghiên cứu các đề tài, các chủ đề mà các nhà khoa học, các thầy cô, các nghiên cứu sinh đang ấp ủ.

Mọi thông tin cần thiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Viện Nghiên cứu Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM
59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 028 38257364
 
Tin, bài: Viện Nghiên cứu Kinh doanh.