Lộ trình học tập chương trình Cử nhân Lincoln 1+2

26/08/2024

Chương trình liên kết quốc tế đào tạo cấp bằng Cử nhân quốc tế giữa Đại học Lincoln Vương quốc Anh và Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (Cử nhân Lincoln 1+2) nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có thể tiếp cận một chương trình du học Châu Âu chuẩn Quốc tế, với chất lượng đào tạo của đại học nổi tiếng tại Vương quốc Anh. Và quan trọng hơn hết, chương trình du học bán phần 1+2 này sẽ tiết kiệm chi phí lên đến 50% so với du học châu Âu toàn phần.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Năm 1: Sinh viên học tại UEH với các học phần như sau:

• Nhập môn Tài chính và Kế toán
  • Toán Tài chính
  • Kinh tế học
  • Thống kê trong Tài chính và Kinh doanh
  • Lý thuyết Tài chính tiền tệ
  • Quản trị học

Năm 2 và Năm 3: Chương trình học cử nhân liên kết quốc tế theo công bố trên Website của trường Đại học Lincoln, chi tiết chương trình học cho từng chuyên ngành vui lòng click vào đường link bên dưới:

---------------------------------------------------------------------------------------------------

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI ĐẠI HỌC LINCOLN

Địa chỉ: Phòng 1.07, 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 028. 3825.7364

Email: bachelor.lincoln@ueh.edu.vn