Tại sao nên chọn Chương trình Cử nhân Lincoln 1+2

21/02/2022

Cử nhân Lincoln 1+2 là chương trình liên kết quốc tế đào tạo cấp bằng Cử nhân Kinh tế giữa Đại học Lincoln, Vương quốc Anh và Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) với mục tiêu đem đến cho Sinh viên Việt Nam chương trình cử nhân liên kết chuẩn Quốc tế với các ưu điểm như sau:

• Đại học Lincoln, Vương quốc Anh là Top 20 tại Vương quốc Anh (National Student Survey 2021).
  • Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là Top 1 tại Việt Nam trong số các trường đại học đào tạo khối ngành Kinh tế - Kinh doanh.
  • Chỉ học những môn chuyên ngành chính (100% tiếng Anh).
  • Nhận bằng Cử nhân giá trị quốc tế sau 3 năm do Đại học Lincoln cấp.
  • Tổng học phí thấp hơn so với các chương trình liên kết khác.
  • Giảm 20% học phí năm thứ 2 và thứ 3 tại Đại học Lincoln.
  • Tiết kiệm 40% chi phí so với du học toàn phần tại Anh Quốc.
  • Ngành học hot và đảm bảo cơ hội việc làm đến 96% sau khi ra Trường. Thu nhập ngành Kinh tế - Tài chính thuộc top ngành có thu nhập cao trong xã hội. Vương quốc Anh là 1 trong 3 trung tâm tài chính lớn nhất thế giới.
  • Sống và học tập tại thành phố an toàn và thân thiện nhất Vương quốc Anh với các điểm du lịch hấp dẫn đều nằm gần trung tâm thành phố; trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp quốc tế.

Với những ưu thế về mặt danh tiếng của hai trường và sự hỗ trợ về mọi mặt, chương trình Đại học liên kết quốc tế tại UEH hứa hẹn sẽ đem đến cho quý phụ huynh sự an tâm về chất lượng đào tạo của một chương trình du học châu Âu bán phần, và giúp các em sinh viên quốc tế có những trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời trong quá trình du học Anh quốc tại trường Đại học hàng đầu cùng với cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường.

1. Thông tin tuyển sinh <tại đây>

2. Thư ngỏ chương trình <tại đây>

3. Brochure chương trình <tại đây>

4. Đăng ký tư vấn <tại đây>

---------------------------

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI ĐẠI HỌC LINCOLN

Địa chỉ: Phòng 1.07, 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 028. 3825. 7364

Email: bachelor.lincoln@ueh.edu.vn