THÔNG BÁO GẶP MẶT ĐẦU NĂM CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN LINCOLN 1+2 NĂM HỌC 2024

23/09/2024

Chào mừng Tân Sinh Viên Chương Trình Cử Nhân Lincoln 1+2 - Gặp Mặt Đầu Năm 2024

Kính mời Quý Thầy Cô, Quý Phụ Huynh và các Tân Sinh Viên của chương trình Cử nhân Lincoln 1+2 đến tham dự cuộc gặp mặt đầu năm học 2024. Đây là cơ hội đặc biệt để các Tân Sinh Viên cùng nhau giao lưu, trao đổi thông tin về chương trình học và cùng chúc mừng bước khởi đầu của hành trình học tập đầy thú vị.

Thông tin buổi gặp mặt:

• Thời gian: 16:00 - Thứ Hai, ngày 30 tháng 9 năm 2024
  • Địa điểm: Phòng C.103 - Cơ sở C (UEH) 91, Ba Tháng Hai, Quận 10, TP. HCM
  • Thành phần tham dự: Ban điều hành chương trình, Ban tổ chức, Giảng viên, Phụ huynh và Sinh viên chương trình Lincoln 1+2.

- Nội dung cuộc gặp mặt:

Phiên gặp mặt sẽ là một cơ hội không thể bỏ lỡ để các Tân Sinh Viên khởi động hành trình học tập đầy hứng khởi và khám phá những điều tuyệt vời tại chương trình Lincoln 1+2. Đây sẽ là dịp để bạn không chỉ kết nối với các bạn đồng trang lứa, mà còn nhận được những chia sẻ kinh nghiệm quý giá từ Thầy Cô và các anh chị khóa trên. Đặc biệt, mọi thắc mắc về chương trình học, các hoạt động ngoại khóa hay những trải nghiệm sinh viên sẽ được giải đáp tận tình. Hãy đến và cùng nhau tạo nên một cộng đồng sinh viên sôi động, sáng tạo và luôn hỗ trợ lẫn nhau để chinh phục mọi thử thách!