Thư mời tham gia Hội thảo Quốc tế ICBF 2022

09/11/2021

Hội thảo quốc tế thường niên "The International Conference on Business and Finance” (ICBF 2022) sẽ được tổ chức vào ngày 25 và 26 tháng 8 năm 2022. Đây là cơ hội để các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước cùng tham gia chia sẻ các nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Kinh tế, tài chính, kinh doanh, v.v. Những nghiên cứu được xét duyệt trong hội thảo sẽ có cơ hội được công bố trên các tạp chí lớn, có uy tín như: Journal of Economic Development (Chung-Ang University) – Scopus; Asian Journal of Law and Economics (De Gruyter Publisher) – ISI-ESCI; International Journal of Economics and Management (University Putra Malaysia) – Scopus. Ngoài ra, nhiều bài báo cũng được chọn lọc công bố ở Book Series Vietnam and The Global Economy (World Scientific, Singapore).

Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời Quý thầy cô, các anh chị nghiên cứu sinh và các học giả tham gia viết bài hội thảo.

Các mốc thời gian quan trọng:

• 30/06/2022: Hạn cuối nộp bài .
  • 01/08/2022: Thông báo kết quả.
  • 10/08/2022: Hạn cuối đăng ký tham dự.
  • 25-26/08/2022: Ngày diễn ra hội thảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết Hội thảo, Quý thầy cô, các anh chị nghiên cứu sinh và quý học giả vui lòng truy cập trang website chính thức: https://icbf2022.sciencesconf.org/

Trân trọng cảm ơn.