Thư mời tham gia Hội thảo Quốc tế ICBF 2023

03/04/2023

Invitation to The International Conference on Business and Finance 2023

Hội thảo quốc tế thường niên "The International Conference on Business and Finance” (ICBF 2023) sẽ được tổ chức vào ngày 28 và 29 tháng 9 năm 2023. Đây là cơ hội để các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước cùng tham gia chia sẻ các nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Kinh tế, tài chính, kinh doanh, v.v. Những nghiên cứu được xét duyệt trong hội thảo sẽ có cơ hội được công bố trên các tạp chí lớn, có uy tín như:

• Asian Journal of Law and Economics (De Gruyter Publisher) – ISI-ESCI
  • Journal of Economic Development (Chung-Ang University) – Scopus
  • Special Issue - International Journal of Economics and Management (University Putra Malaysia) – Scopus
  • China Finance Review International - Scopus
  • Special Issue - Journal of Chinese Economic and Business Studies - Scopus.
  • Ngoài ra, nhiều bài báo cũng được chọn lọc công bố ở Book Series Vietnam and The Global Economy (World Scientific, Singapore).

Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời Quý thầy cô, các anh chị nghiên cứu sinh và các học giả tham gia viết bài hội thảo.

Các mốc thời gian quan trọng:

• 15/09/2023: Hạn cuối nộp bài.
  • 15/09/2023: Thông báo kết quả (Kết quả sẽ được thông báo sau khi nộp bài)
  • 20/09/2023: Hạn cuối đăng ký tham dự.
  • 28-29/09/2023: Ngày diễn ra hội thảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết Hội thảo, Quý thầy cô, các anh chị nghiên cứu sinh và quý học giả vui lòng truy cập trang website chính thức: https://icbf2023.sciencesconf.org/

Trân trọng cảm ơn.