Tư vấn tuyển sinh Chương trình Cử nhân Lincoln 1+2

03/01/2022

Các phương thức đăng ký tư vấn tuyển sinh

1. Hãy để lại thông tin của bạn theo đường linnk bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn đến bạn về chương trình!

LINK ĐĂNG KÝ: <Link>

2. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Chương trình hợp tác với Đại học Lincoln,

Phòng 107, UEH, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q3, TP. HCM

Điện thoại:  028. 3825.7364

Email: bachelor.lincoln@ueh.edu.vn

Cử nhân Lincoln 1+2 là Chương trình cử nhân liên kết quốc tế hay chương trình du học châu Âu bán phần, đào tạo cấp bằng Cử nhân Kinh tế giữa Đại học Lincoln Vương quốc Anh và Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có thể tiếp cận chương trình học Đại học chuẩn Quốc tế, với chất lượng đào tạo của một trong Top 20 Đại học hàng đầu Vương quốc Anh và tiết kiệm chi phí du học so với du học toàn phần.

Đến với chương trình, bạn sẽ:

• Hiểu rõ về các chính sách học bổng du học - học phí chương trình cử nhân liên kết quốc tế cho mỗi năm học.
  • Nhận được tấm bằng Cử nhân Quốc tế của trường Đại học Lincoln - Đại học nằm trong top 20 tại Vương quốc Anh, có giá trị toàn cầu.
  • Được du học tại Anh và học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế, nơi hội tụ những tập đoàn tài chính lớn mạnh hàng đầu thế giới.
  • Được đào tạo trình độ Cử nhân liên kết Quốc tế chỉ trong 3 năm, chương trình du học bán phần tiết kiệm gần 50% học phí so với du học toàn phần .

-------------

Viện Nghiên cứu Kinh doanh - UEH

Địa chỉ: Phòng 1.07, 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM.

Hotline: 028. 3825.7364

Email: bachelor.lincoln@ueh.edu.vn