Viện Nghiên cứu Kinh doanh tổ chức Workshop Online "Hướng dẫn đề cương nghiên cứu Chương trình Tiến sĩ liên kết"

17/02/2022

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các Ứng viên hoàn thành tốt đề cương nghiên cứu để nộp hồ sơ đầu vào Chương trình Tiến sĩ liên kết với Đại học Lincoln, Vương quốc Anh và Chương trình Tiến sĩ liên kết với Đại học Leicester, Vương quốc Anh, Viện Nghiên cứu kinh doanh tổ chức Workshop: Hướng dẫn - chỉnh sửa đề cương nghiên cứu cho ứng viên dưới sự hướng dẫn của GS.TS Võ Xuân Vinh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Thời gian: 15h30 – 16h30 (Thứ 4, ngày 23/02/2022)

Hình thức: Online qua Google Meet

Nội dung: GS.TS Võ Xuân Vinh sẽ trực tiếp chỉnh sửa, góp ý và tư vấn cho từng ứng viên tham dự.

Yêu cầu tham dự:

Anh/chị vui lòng chuẩn bị sẵn 01 đề cương cơ bản đã được viết theo chuẩn của Đại học Lincoln (tham khảo tại đây) hoặc chuẩn của Đại học Leicester (tham khảo tại đây)

Trân trọng kính mời Anh/chị tham dự vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

Chương trình Tiến sĩ liên kết với Đại học Lincoln, Vương quốc Anh: tại đây.

Chương trình Tiến sĩ liên kết với Đại học Leicester, Vương quốc Anh: tại đây.

----------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: