WORKSHOP “NEW TRENDS IN THE CARBON MARKETS AND CORPORATE ENVIRONMENTAL RESPONSIBILITY”

28/11/2022

Viện Nghiên cứu Kinh doanh tổ chức buổi Workshop “New Trends in the Carbon markets and Corporate Environmental Responsibility” nhằm mục tiêu tạo ra một không gian chia sẻ, trao đổi kiến thức dành cho Quý Thầy/ Cô, các Anh/Chị nghiên cứu sinh, học viên cao học. Khách mời chia sẻ chính tại buổi Workshop là GS. Kwangwoo Park đến từ Đại học KAIST Hàn Quốc.

Thông tin buổi Workshop

Thời gian: 15:00, thứ 3 ngày 29 tháng 11 năm 2022

Địa điểm: Phòng A2.05 - cơ sở A ĐH Kinh tế TP. HCM (59C Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3)

Giới thiệu về diễn giả:

GS. Kwangwoo Park là một giáo sư ngành tài chính và hiện đang là lãnh đạo trường Tài chính tại KAIST tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ông đã nhận bằng tiến sĩ ngành tài chính tại University of Illinois at Urbana-Champaign và bằng cử nhân kinh doanh tại Đại học Yonsei. Hướng nghiên cứu chính hiện nay của ông bao gồm ngân hàng, tài chính doanh nghiệp, và bền vững. Giáo sư Park đã công bố trên rất nhiều tạp chí hàng đầu về chuyên ngành tài chính như là the Journal of Finance, the Review of Financial Studies và những tạp chí đầu ngành như Journal of Banking and Finance. Giáo sư Park cũng đang biên tập của tạp chí Asia Pacific Journal of Financial Studies là tạp chí đầu tiên được đưa vào danh sách Social Science Citation Index(SSCI) trong khu vực châu Á.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh trân trọng kính mời Quý Thầy/ Cô, Anh/ Chị NCS, học viên cao học đăng ký tham dự tại đây

-----------------------------

Thông tin liên hệ: