“Học Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Lincoln 1+2 - Đại học Kinh Tế UEH: Cơ Hội Nhìn Nhận Quốc Tế”

22/04/2024

Trong thời đại hội nhập, việc có được một bằng cử nhân có giá trị quốc tế không chỉ mở ra cánh cửa cho sự thành công cá nhân mà còn là chìa khóa cho một tương lai rộng mở và thú vị. Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) đã đưa ra một cơ hội độc đáo cho sinh viên, cho phép các học viên học tập và nhận bằng cử nhân từ một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, nơi mà nền kinh tế và văn hóa vô cùng phát triển.

Chương trình Cử Nhân Kinh Tế tại UEH là một sự kết hợp độc đáo giữa chất lượng đào tạo của UEH và uy tín của Trường Đại Học Lincoln ở Vương Quốc Anh. Được thiết kế để mang lại cho sinh viên một trải nghiệm học tập đa quốc gia và đa văn hóa, chương trình này không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức vững chắc về kinh tế mà còn đào tạo sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, sẵn sàng đối mặt và thích nghi với môi trường làm việc quốc tế.

Để các bạn hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo và phương thức tuyển sinh, Ban điều hành chương trình đã thảo luận và đưa ra các chỉ tiêu điều kiện dự tuyển trong năm nay về chương trình Cử nhân Lincoln 1+2 trong ngày hội tuyển sinh “Cùng con chọn trường” vào ngày 21/04/2024. Một trong những điểm đặc biệt của chương trình là việc sinh viên có cơ hội nhận bằng cấp từ Trường Đại Học Lincoln - một trong những trường đại học hàng đầu ở Anh Quốc và trên thế giới. Điều này không chỉ giúp sinh viên xây dựng một hồ sơ cá nhân mạnh mẽ mà còn mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội việc làm quốc tế.

Hơn nữa, sinh viên tham gia chương trình cũng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và văn hóa ở Vương Quốc Anh. Từ việc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng đến việc khám phá các danh lam thắng cảnh và nghệ thuật văn hóa độc đáo của nước Anh, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời mà không gì có thể so sánh được.

Khi đi xin việc tại Việt Nam vừa mang được những yếu tố tích lũy từ việc học cùng với phong thái làm việc Anh Quốc có thể giúp các bạn chuyên nghiệp cải tiến và bắt kịp tiệm cận Thế Giới hơn khi đã được trải nghiệm học tập 2 năm tại Anh Quốc. Từ Lincoln đến London chưa đầy 2 giờ đi tàu các bạn có thể trải nghiệm và có cái nhìn rộng mở từ Thế Giới hơn khi đến London để xem giờ tại đồng hồ Big Ben cùng những người bạn Anh Quốc khi được học tại đây.

Vì vậy, Chương trình Cử Nhân Lincoln 1+2 tại UEH không chỉ là một cơ hội để đầu tư vào tương lai cá nhân mà còn là một hành trình khám phá văn hóa và giáo dục đa quốc gia. Với uy tín và chất lượng của UEH và Trường Đại Học Lincoln, sinh viên có thể tự tin bước vào thế giới với sự tự tin và kiến thức cần thiết để đạt được thành công.

Tìm hiểu về chương trình tại đây: Chương trình Cử nhân Lincoln 1+2

Đăng ký tuyển sinh: Link đăng ký

Một số hình ảnh trong buổi tư vấn Chương trình Cử nhân Lincoln 1+2

#Cungconchontruong #UEH #CunhanLincoln #Duhoc