IBR tổ chức họp trực tuyến với Khoa Kinh tế - Luật, Đại học Trà Vinh bàn về kế hoạch tổ chức Hội thảo Quốc tế

11/05/2021

Chiều ngày 10/5/2021 vừa qua, Viện Nghiên cứu Kinh doanh (IBR)  đã có buổi họp trực tuyến với PGS.TS Nguyễn Hồng Hà - Phó trưởng khoa Kinh tế - Luật , Đại học Trà Vinh để trao đổi và bàn về kế hoạch tổ chức Hội thảo quốc tế do IBR và Khoa Kinh tế - Luật đồng tổ chức.

Hội thảo dự kiến sẽ tổ chức vào Quý 3 năm 2021 với chủ đề mang tính thời sự và thực tiễn cao thuộc lĩnh vực Kinh tế.

IBR đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức hội thảo quốc tế, điển hình là hội thảo khoa học Quốc tế thường niên International Conference on Business and Finance (ICBF) với nhiều cơ hội công bố trên các tạp chí ISI, SCOPUS nên IBR luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các đối tác trong công tác tổ chức khi cần.

Với sự góp mặt của các chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước, Hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách mời những trải nghiệm và kiến thức cập nhật mới nhất trong lĩnh vực Kinh tế.

IBR trân trọng kính mời quý Thầy/cô, nhà nghiên cứu, nghiên cứu sinh theo dõi những thông tin cập nhật tiếp theo của Hội thảo qua http://ibr.ueh.edu.vn/ chuyên mục Hội thảo.

Với sứ mạng góp phần thúc đẩy nghiên cứu hàn lâm và nghiên cứu ứng dụng hội nhập theo tiêu chuẩn quốc tế, IBR luôn đồng hành và hỗ trợ các đối tác để đẩy mạnh hoạt động khoa học, nâng tầm học thuật Việt Nam trên trường Quốc tế.

(Tin bài: Viện Nghiên cứu kinh doanh)