Viện NCKD được UEH đề nghị Bộ GD&ĐT công nhận là "Tập thể lao động xuất sắc"

29/09/2022

 

(Viện NCKD được vinh danh theo quyết định Số: 838/TB-ĐHKT-TĐKT TP. Hồ Chí Minh)

 

Hội đồng Thi đua - Khen thưởng của trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) đã thông qua danh sách và nhất trí đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận 10 tập thể đơn vị đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”

 

Thành lập từ năm 2017, đến nay Viện NCKD đã chủ trì tổ chức nhiều sự kiện có ý nghĩa quan trọng như: Hội thảo: Annual Asian Law and Economics Association Conference (AsLEA 2017), Hội thảo UEH-NTU 2019, Hội thảo: Asian Finance Association Annual Meeting 2019, Hội thảo: 2nd RAJAGIRI Conference on Economics and Finance - RCEF 2020,...

Viện NCKD có đóng góp lớn cho Hội thảo quốc tế Asian Finance Association (AsianFA) Annual Conference. Viện cũng là đơn vị đồng tổ chức Hội thảo khoa học cấp thành phố ACFB 2022. 

(Các buổi hội thảo được Viện NCKD tổ chức và đồng tổ chức)

 

Ngoài ra, Viện NCKD còn làm việc, đón tiếp và ký kết hợp tác với nhiều trường Đại học uy tín trên thế giới. Viện là đầu mối tổ chức chương trình liên kết đào tạo với trường Đại học Lincoln, Vương Quốc Anh ở cả hai cấp trình độ Cử nhân Tiến sĩ.

(Chương trình liên kết cử nhân, tiến sĩ của Đại học Lincoln do Viện NCKH tổ chức)

 

Năm 2022, Viện NCKD tham gia Hội thảo “Đổi mới mô hình tăng trưởng trong giai đoạn bình thường mới - Tiềm năng và giải pháp từ thực tiễn tỉnh Bình Dương”. Viện đã tổ chức Seminar: "Entrepreneurship in the digital age" trong khuôn khổ ADO 2022 vào 26/09. Buổi hội thảo diễn ra vô cùng thành công. Mỗi năm, Viện NCKD sẽ chủ trì một nghiên cứu về một vấn đề nổi bật trong các lĩnh vực kinh tế xã hội. Chuỗi nghiên cứu được thực hiện với mục tiêu nghiên cứu, phân tích và thảo luận các chính sách của Chính phủ, các thành tựu và sự kiện tiêu biểu của nền kinh tế. Đây cũng là tài liệu hữu ích cho những ai quan tâm đến kinh tế Việt Nam hiện nay.

(Một vài ấn phẩm tiêu biểu của Viện NCKD)

Trong năm tới, Viện Nghiên cứu Kinh doanh sẽ nỗ lực để tạo ra nhiều buổi hội thảo có ý nghĩa. Toàn thể cán bộ công nhân viên của viện sẽ cố gắng phấn đấu, cống hiến cho sự thành công của UEH.

 

Thông tin liên hệ:

Viện Nghiên cứu Kinh doanh - UEH

Địa chỉ: Phòng A1.07, 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Email: vnckd@ueh.edu.vn

Hotline: 028 3825 7364

(Tin bài: Viện Nghiên Cứu Kinh Doanh)