Nghiên cứu viên của Viện có bài công bố trên tạp chí khoa học quốc tế uy tín

23/11/2021

Viện Nghiên cứu Kinh doanh (IBR) trân trọng chúc mừng TS. Trịnh Quang Vũ (Trường Kinh Doanh Đại Học Newcastle, UK) - Nghiên cứu viên của Viện, TS. Cao Đường Ngân (Đại Học Bath, UK) và GS. TS. Võ Xuân Vinh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh doanh đã có công trình nghiên cứu công bố trên tạp chí European Management Journal - tạp chí khoa học uy tín thuộc danh mục ISI (SSCI) với chỉ số Impact factor 5.075 và xếp hạng Scopus Q1. Công trình được mang tên: “Driven Mechanisms of Board Commitment: A Modified Corporate CANE Model”.

Viện NCKD tự hào có các thành viên hội đồng khoa học, các thầy cô, các nghiên cứu viên cộng tác là những nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực Kinh tế và quản trị.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh - IBR luôn mong muốn hợp tác cùng quý thầy cô tham gia các đề tài nghiên cứu, đúng phương châm của GS.TS Võ Xuân Vinh – Viện trưởng đã đề ra “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.