Viện Nghiên cứu kinh doanh tổ chức thành công khoá học đào tạo căng thẳng và tư duy chiến lược cho quản lý cấp trung Công ty TNHH Kumon Việt Nam

01/11/2023

Vào ngày 18/10/2023, Viện Nghiên cứu Kinh Doanh (IBR) thuộc Đại học Kinh tế TP.HCM đã tổ chức thành công một khóa đào tạo ngắn hạn đầy ý nghĩa về quản trị căng thẳng và tư duy chiến lược dành cho 50 quản lý đến từ Công ty TNHH Kumon Việt Nam. Đây là một bước quan trọng trong việc giúp các nhà quản lý tại môi trường giáo dục nắm vững những kỹ năng quản trị và tư duy chiến lược cần thiết.

Khóa học được tổ chức tại Khách sạn Sen Việt, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh và diễn ra dưới sự hướng dẫn của hai giảng viên tâm huyết: TS. Dương Trần Minh Đoàn và GS.TS Trần Đăng Khoa với môn 'Quản trị căng thẳng' và môn 'Tư duy chiến lược'.Buổi sáng của khóa học, TS. Dương Trần Minh Đoàn đã chia sẻ với các học viên về các khái niệm quan trọng liên quan đến căng thẳng, cách xác định nguyên nhân và hiệu ứng của căng thẳng đối với tâm lý và sức khỏe cá nhân. Thầy Đoàn cũng đã hướng dẫn các bước quản lý cảm xúc và tâm lý trong cuộc sống cá nhân và môi trường làm việc, nhằm đảm bảo cân bằng và sự cường đại, cả trong ngắn hạn và dài hạn. Ngoài ra, học viên đã tham gia vào các hoạt động nhóm, giúp giải tỏa căng thẳng và thúc đẩy sự thư giãn cùng nhau. Họ đã có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách quản lý căng thẳng trong cuộc sống và công việc.

Buổi học đã mang lại cho học viên kiến thức và kỹ năng quan trọng trong việc quản lý cảm xúc và tâm lý hiệu quả. Điều này sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất công việc của họ và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nguồn tin : Viện Nghiên cứu Kinh Doanh