Chương trình hợp tác Quốc tế với Đại học Lincoln - Tổ chức thành công buổi tư vấn giới thiệu chương trình Tiến sĩ Kinh tế - Quản trị 18/12/2020

18/12/2020

Hôm nay vào lúc 16g00 ngày 18/12/2020 tại Phòng 107 – 59C Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, Chương trình hợp tác quốc tế với Đại học Lincoln đã tổ chức thành công buổi Info session tư vấn giới thiệu chương trình Tiến sĩ Kinh tế - Quản trị. Buổi giới thiệu được tổ chức qua Google Meet với sự tham dự của ThS. Trần Thị Hồng Hậu – thư ký phụ trách tư vấn chương trình và 16 ứng viên quan tâm đăng ký tìm hiểu về chương trình Tiến sĩ Kinh tế - Quản trị  của Đại học Lincoln liên kết với Đại học Kinh tế Tp.HCM (UEH).

Buổi giới thiệu diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng của các ứng viên với các câu hỏi về: điều kiện đầu vào, quyền lợi của nghiên cứu sinh, học bổng, học phí, hướng dẫn viết đề cương nghiên cứu,..v..v..

Vì thời gian tư vấn có hạn và để hỗ trợ các ứng viên được cụ thể hơn trong cách viết đề cương nghiên cứu theo đúng chuẩn của Lincoln thì Chương trình hứa hẹn sẽ tổ chức một buổi Workshop dự kiến vào tháng 01/2021 do GS.TS Võ Xuân Vinh (Trưởng ban điều hành chương trình hợp tác quốc tế với Đại học Lincoln) trực tiếp hướng dẫn.

Buổi tư vấn tuyển sinh chương trình Tiến sĩ kết thúc lúc 17g05 phút cùng ngày.

Trân trọng cảm ơn các ứng viên đã tham gia tìm hiểu chương trình và hẹn gặp lại vào Workshop tháng 01/2021. 
Một số hình ảnh tại buổi Info session: