Viện Nghiên cứu Kinh doanh đồng tổ chức Workshop online: "Vai trò của nhà nước đối với thị trường tài chính"

18/10/2021

Tối ngày 17/10/2021, Viện Nghiên cứu Kinh doanh (IBR) cùng với trường Đại học Bình Dương đồng tổ chức buổi Workshop online về “Vai trò của nhà nước đối với thị trường tài chính”.

Chủ trì buổi Workshop là GS.TS. Võ Xuân Vinh cùng với sự tham gia của các quý Thầy/Cô, học giả và các Anh/Chị nghiên cứu.

Buổi Workshop sẽ trình bày 2 chủ đề chính sau:

Chủ đề 1: Vai trò quản lý thị trường tài chính của chính phủ: Bài học từ khủng hoảng tài chính.

Chủ đề 2: Vai trò của cơ quan quản lý đối với thị trường tài chính trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 – Bài học cho Việt Nam.

Buổi Workshop với sự góp mặt của các chuyên gia, nhà khoa học buổi workshop đã khép lại với sự thành công tốt đẹp. Viện Nghiên cứu Kinh doanh trân trọng cám ơn các quý Thầy/Cô, học giả, Anh/Chị nghiên cứu sinh đã tham dự.

Xin hẹn gặp lại vào các buổi Workshop tiếp theo của Viện.

Tin bài: Viện Nghiên cứu Kinh Doanh